Một Đêm Khó Quên và Khó Ngũ ở San Jose

Go down

Một Đêm Khó Quên và Khó Ngũ ở San Jose

Bài gửi  nguyenhoangtuan on Sun Jul 10, 2011 4:43 pm

Sau bửa cơm chiều ở Nhà Hàng Thủy Tiên, cả bọn kéo nhau đi uống café. Sợ khó ngũ nên tôi không dám uống café chỉ order một ly nước trái cây để ngồi chơi với bạn bè và ngắm các em tiếp viên qua lại cho đở buồn, để tinh thần được thoải mái sau một buổi chiều thảo luận sôi nổi những gì tụi mình phải làm cho ngày mai, ngày họp mặt chính.
Về tới hotel, cả đám lo thu dọn bãi đáp để ngã lưng, chuẩn bị tinh thấn cho này mai. Trong phòng lúc bây giờ rất là yên lặng với tiếng rì rào đều đều cuả cái máy lạnh.
Bổng từ đâu có tiếng chưởi thề rồi kèm theo
- Ở nhà ngũ với bà xã quen rồi bây giờ nằm một mình sao mà khó ngũ quá đi.
Khều nhẹ thằng Hoàng nằm bên cạnh.
-Ê Hoàng dậy uống bia không, làm đại vài chai cho dể ngũ.
-Ok, nhưng uống một mình tao không uống được đâu.
-Tao rủ thì tao uống với mầy chớ.
Hai thằng lòm còm ngồi dậy lôi thùng bia ra.
Anh Việt (65cko) từ trên gường tụt xuống lên tiếng
- Ừ, có lý đó sao mà khó ngũ quá.
Trân từ toilet đi ra.
- Ê, Trân uống lon bia không?
- Đàn anh rủ mà, đâu có dám từ chối.
Trọng và Danh bỏ hai bà xả nằm lẻ loi ở phòng bên, vì ham vui nên qua phòng bên nầy ngũ chung với đám độc thân tại chổ, hai thằng chòm dậy xin cho tham gia. Tội nghiệp thằng Danh ăn chay trường mà tối nay cũng phá lệ cụng lon với tụi nầy.
Vậy thì thi nhau khuy bia, Trân thảy ra mấy bịch chip và bịch khô bò cuả ai đó để làm mồi. Bắt đầu ôn lại chuyện củ, chuyện mơí, nhắc lại những thằng bạn củ đứa còn đứa mất, có thằng gặp lại một lần trong quãng đời tị nạn rồi bổng nhiên mất liên lạc. Nói thì nói nhưng bia thì cứ mở cho đều nha.
Bổng nhiên có tiếng gỏ cưả, không biết nảy giờ tuị mình có ồn ào lắm không? Có lẻ mấy phòng bên cạnh complaint. Ra mở cưả thì Trung và Xuân ở phòng đối điện xuất hiện, chắc có lẻ cũng khó ngũ đây.
Hứng tình gọi về VN phá mấy thằng ở bên đó, Xuân chắc nhớ bà xả nên củng gọi về, chuyền tay nhau có lời hỏi thăm tới vợ cuả bạn mình, bà xả cuả Xuân rất là vui vẻ, luôn mời đám tụi nầy về để có dịp tiếp đải, được một lần chắc chị chạy dài, cám ơn chị có lòng mời đến tụi nầy.
Đến hơn 2 giờ sáng thì đưá nào cũng ngà ngà hết rồi. Thôi thì tan hàng nhưng chắc không còn cố gắng được nưả đâu. Thu dọn chiến trường.
Nằm xuống tí xíu thì ban nhạc hoà tấu bắt đầu trổi lên.........

Tôi thành thật cám ơn Thầy Tuấn, các anh đàn anh, mấy thằng cùng khoá, 3 đứa đàn em (Hoàng, Trân và Tuấn) đả đem đến cho tôi một tuần vacation rất là ý nghiã, vui vẻ, và làm được một việc nên làm. Và tôi cũng không quên cám ơn bà xã tôi đả hy sinh tuần vacation muà hè năm nay cho tôi được thoải mái xả láng với bạn bè.

Thân chào,

Tuấn Gồ.


avatar
nguyenhoangtuan
67MDC
67MDC

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 06/07/2011
Đến từ : Lousiana USA

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết