Câu chuyện đá banh của phái đẹp !

Go down

Câu chuyện đá banh của phái đẹp !

Bài gửi  Khách vi on Tue Jul 19, 2011 10:12 pm


picture from this website: olympicgirls.net


Nói viết tiếp cái đề tài nầy mà bị vây tứ phía, chuyện hảng xưởng, bạn bè ở xa ghé thăm ….nhất là âm hưởng bửa đá chung kết Mỹ, Nhật la khan cả cổ , bia rượu từ 11 trưa tới 11 giờ đêm , sức nào mà còn để viết nầy viết nọ .
Trong các môn thể thao hình như không hảo môn nào hết, ghét nhất là đá banh , nhưng ghét của nào thì Trời trao của đó , ai đá banh cũng không thèm coi, nhưng 4 năm 1 lần thì mấy em đá banh lại coi cho bằng được, nói mấy em đá banh đẹp, đá hay….cũng đúng, nhưng cái thích nhất phải nói là cả đám mấy em khi tràn tới tranh banh, lúc đó hoa cả mắt , không còn cãm giác 1 trái banh nữa, mà hihi….banh đâu mà nhiều thế !

Hôm chung kết cái cô nàng Solo chơi nguyên bộ đồ vàng, dáng cao, nhún nhẩy , lăn lộn kiểu nào cũng thấy đẹp , phải chi ..? lại tính mơ giữa ban ngày . Thực tình không biết tin tức ở đâu ra dân Á châu toàn là bắt Nhật lại được Mỹ chấp 1 trái nữa quá đã , nhưng rỏ ràng nếu so thực lực 2 bên thì các cô nàng Mỹ có bề thế hơn , cái gì cũng to, cao hơn các cô Nhật, trừ 1 cái nhỏ mà các cô Nhật có lợi thế , là cái nhỏ con nên nhanh nhẹn hơn , rỏ ràng từ lợi thế cũa MỸ nên dân cá độ Mỹ khắp nơi, Las Vegas đổ tiền vào Mỹ và đồng ý chấp Nhật 1 trái , như đã nói ở trên dân cá độ Á châu thì tin rằng, Mỹ sẽ phảii nhường Nhật lần nầy để Nhật đem thể thao hâm nóng lại tinh thần dân Nhật, trong công cuộc xây dựng lại quê hương mình, sau những thảm họa xảy ra, và cái thua lần nầy sẽ làm cho Mỹ được tiếng nhân nghĩa, tỏ ra là 1 nước đàn chị, trong khi khắp nơi điều có vẻ không thích hay chống Mỹ, trừ hàng hóa Mỹ made in USA là dzách lầu .

Đâu là sự thật ? rỏ ràng vô hiệp 1 các nàng Mỹ áp đảo ra mặt, tấn công tới tấp nhưng khi dứt điểm thì không trúng xà ngang cột dọc lại đi bắn chim …..xui gì thấy ớn ! còn nếu như cố tình thì thiệt là quá giỏi vì đá banh mà, đá vô hay ra thì dể đá chỉ toàn trúng cột thì khó vô cùnng, qua hiệp 2 rồi đá phạt đền, làm gì mà các nàng Mỹ khớp dzử dzậy không biết ? , không đá lên trời thì đá quá nhẹ để các nàng Nhật ôm cái cúp , toàn dân lên tinh thần bắt tay làm lại quê mình . Nhưng làm gì làm cô nàng Solo vẫn thăng hoa và giàu xụ trong những ngày sắp tới .

Trở lại chuyện tui tui , 10 đứa, cũng cá chút cho dzui, coi cho hào hứng , bên thắng thì bia, bên thua thì mồi, chỉ có điều là cá độ mà không biết mình đang bắt đội nào, la um xùm, sôi nổi…sau cùng khi có kết quả Nhật thắng, mới đem cái hộp có 10 cái thăm ra , ai bắt thăm trúng Mỹ thì thua, Nhật thì thắng, hôm đó tôi thua , Tuấn 73DKN thắng, nhưng thắng thua gì đêm hôm đó “ Say gần chết “ !

Laughing Laughing Laughing

picture from this website: olympicgirls.net

http://nonnudesport.bestoof.com/t265-Hope-Solo-The-Hottest-Goalkeeper.htm

Khách vi
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết